Trang ChínhTrang Chính  NewNew  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Bài MớiGửi lúcTác giả
Đang tải dữ liệu, Xin chờ.....
Top posters Tuần
  Xem nhiều nhất
  Trả lời nhiều nhất

  [Twoshot/NonSA][G][HunHan] Bạn chung phòng???Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
  Tue Aug 14, 2012 2:18 pm
  avatar
  Tớ Là - MW_sexy_maknae
  Tước hiệuMEMBER

  MEMBER
  Tổng số bài gửi : 1
  Thanks : 1
  Join date : 14/08/2012

  Bài gửiTiêu đề: [Twoshot/NonSA][G][HunHan] Bạn chung phòng???

  Tiêu đề: [Twoshot/NonSA][G][HunHan] Bạn chung phòng???

  Tên fic : Bạn Chung Phòng???

  Author :MW_sexy_maknae

  Diclaimer : chúng nó rõ ràng k thuộc về au , nhưng au có quyền hành hạ tụi nó (chỉ trong fic của au *bùn*)

  Caterody : humor , pink

  Rating : G (nhẹ nhàng thôi)

  Summary : mày là thằng biến thái
  Thì sao đỡ hơn mày thằng lùn

  Status : vâng , on going.

  Hope mọi người Enjoy.

  Bạn chung phòng

  _Thầy cái tờ giấy này , hết giá trị rồi chứ gì??? –Luhan cầm tờ giấy xin nhập học , mặt vênh váo , ngồi cái kiểu chân này vắt lên chân kia trông gái tính không thể tả.

  _Tuỳ em xài thôi - liếc thằng học trò 1 cái toé lửa - lớp em là lớp EXO lầu 3 , thầy giám thị sẽ đưa em vào lớp….

  Sau cái ba chấm đó , là cảnh tượng ông thầy giám thị lôi cổ thằng học sinh mới chuyển trường ra khỏi phòng thầy hiệu trưởng.Mặc cho cái thằng phía sau cứ lầm bầm chửi rủa thằng cha nói nhiều cùng thằng cha lôi đầu nó kéo xền xệt không thương tiếc .

  Asshii cái trường gì đâu mà vô duyên vô tội vạ , con người ta mới đến chưa gì đã bị thằng cha đầu hói bụng phệ lôi như lôi heo đi mần thịt , trường không có lao công hay sao mà phải mang cái quần của mình đi chà chà miết miết ngoài hành lang vậy nè , mấy thằng cha này có biết quần mình mới mua không , ôi mẹ ơi cái quần D & G hàng hiệu mới mua của con , mới mặc có một lần mà thê thảm thế này ….Cái trường nghe cái tên mà mắc ói SM ENT School biết ta ngu anh văn mà còn xài tiếng anh , tiếng hàn chưa rành mà bày đặt tiếng tây xí .

  _Lớp của em ở đây em vào lớp học đi nhé . Mà học hành cho đàng hoàng – ông thầy giám thị quăng nó xuống rồi hét cho nó 1 cái muốn thủng cả màn thầu à lộn màn nhĩ.

  Nó lồm cồm bò dậy , phủi phủi cái quần hàng hiệu của nó nhìn thằng cha giám thị hét tướng:

  _ Nu – pa – ca – chi .

  Lớp của nó đây sao , ôi mẹ ơi cái lớp gì mà cái tên kì cục EXO. Đừng nói cái lớp , cái trường còn kì quặc hơn.Trường gì mà có vỏn vẹn mấy lớp , trên nó 1 khoá là lớp F(x) - lớp nữ vỏn vẹn 5 nữ sinh.Và khoá trên trên nữa là lớp Shinee cũng có 5 học sinh nam , hình như còn nhiều lớp khác , nhưng mà kệ nó chỉ biết có bấy nhiều .

  Nó chẳng muốn vào học cái trường này tí nào , chẳng qua là học mấy trường khác nó cứ leo rào đi chơi miết nhị vị phụ huynh mới bắt nó vào trường này , nội trú luôn 1 năm về nhà một lần.Nó không chịu , pama yêu dấu của nó liền sai 2 thằng vệ sĩ vác nó đi tới trường đăng kí học .Mà cái trường này cũng hay , tối qua nó trốn khỏi hai thằng vệ sĩ , leo rào tính phắn cho gọn , ai mà ngờ có con chó béc – giê ở đâu ra cắn cho rách quần và rồi thì nó “ tô hô” đi vào lại trường.

  Ta hận ta đã làm gì sai , ta chỉ leo rào thôi chứ bộ *gào*

  Cái tiếng gào kì quặc ở phía ngoài lớp làm mấy mem học sinh phải nhìn về phía cửa.Một cái đầu màu vàng nhạt chui vào , nó nhìn xung quanh lớp rồi nhe răng cười.

  _Chào thầy , em là học sinh mới.

  _ Mấy giờ rồi em nhỉ , mà thôi học sinh mới tôi tha em lần đầu , lần sau thì ra ngoài mà khoe mặt nhá – ông thầy nhìn nó kì thị , biết chả qua là sáng nay nó bận ngồi uống trà với ông Man già hiệu trưởng mà thôi.*mếu*

  Nó quay xuống lớp!!!

  Rầm!!!

  _ Em có sao không ? – ông thầy đỡ nó dậy.

  _Em không sao !!!- nó đáp lời ổng rồi từ từ đứng dậy.má ơi cái lớp gì mà có 11 mạng thêm nó là 12 toàn con trai không hà, hức tiêu cái giấc mơ sát gái.Chả trách sao mà nó bức xúc rồi làm cái oành giữa lớp vậy.

  -Em ngồi gần BaekHyun nhé bàn 3 xong rồi thì lấy sách toán ra học.

  Nó lết xác xuống bàn ba , ngồi chung với cái thằng miệng lét chét nói không ngừng nghỉ nãy giờ.

  _ Chào cậu , tớ là Xi Luhan làm quen nhé Oái

  Vừa dứt câu chào nó ăn ngay một cái tát , lạy hồn , nếu như không phải đây là lớp học thì nó đã cho cái thằng kia ăn một chưởng rồi , mà thằng kia tát không đủ , hắn còn lắc lắc người nó rồi nhéo má nó nữa.

  Cái thằng lần đầu tiên nó thấy người đẹp như mình hả ??

  _Ê Xi Luhan à , mày nhớ tao hông Byun Baek Hyun nè , hồi nhỏ mày hay qua nhà tao ăn cơm ké đó.Nhớ chưa . Rồi mày còn nhớ hông tao với mày đi vặt xoài trộm nữa đó.

  À hoá ra là thằng Baek Hyun , nhận hổng ra giờ nó đẹp trai trắng trẻo chớ có đen như hồi xưa đâu , hồi nhỏ 2 đứa nó thân nhau ghê lắm.Nó toàn qua nhà Baek Hyun ăn ké cơm không hà , còn cái vụ đi ăn trộm xoài á , nó bị thằng này lừa một quả đau kinh khủng , kết quả là nó bị bà chằn lửa dí chạy toé khói , còn Baek Hyun phắn về nhà từ đời nào.Thằng mất nết , tí cho nó ăn đòn một trận.

  Nó nhìn một vòng lớp , lớp này cũng hay , nhìn vào toàn trai đẹp. Lớp trưởng đẹp trai quá , lúc nào cũng đi với thằng nhỏ mắt gấu trúc nhìn yêu vãi , mà hình như lớp trưởng cũng để ý tới nó thì phải. ời nó biết nó đẹp mà.

  Bạn lớp phó lùn lùn mà dễ thương cực , lúc nào cũng véo má bạn có lúm đồng tiền bên cạnh , yêu thế . Ê ông thầy nhìn bạn kìa lớp phó.

  Á cái bạn mập mập lúc nào cũng gặm bánh bao là sao thế nhỉ , mà cái bạn kia được ăn ké kìa *gào* , bạn ấy sướng thế. Đã ăn ké mà còn ăn nhiệt tình , mình cũng muốn ăn bánh bao *chu mỏ*.

  Biết rồi nha , cái bạn đen đen hay nhìn bạn mắt to lắm nhá , mà bạn mắt to cũng hay quan tâm đến bạn đen lắm.Gớm , thích nhau thì cứ nói đại đi.Bày đặt màu mè.

  Bạn bàn trên cũng dễ thương cứ quay lại cười với nói chào hỏi nó hoài à , bạn ấy cười đẹp trai lắm nhé, răng trắng bóc cứ như là xài p/s quá liều .Mà từ đâu ra cái sát khí đằng đằng vậy nè .

  _Luhan , Park Chan Yeol là của tao cấm mày te tỡn dưới mọi hình thức – Baek Hyun mắt long sòng sọc , tay cầm cây bút thiếu điều muốn đâm thẳng vào người nó. Ờ thì của mày , tao hổng thèm.

  Nói rồi Baek Hyun hóng hớt với Chan Yeol quăng Luhan một mình , kệ bọn mày , chúng mày là 4D cúp pồ , Luhan tao không thèm chấp *vênh*.

  Còn một người nữa đâu , à nó ngủ rồi chả kịp thấy mặt *chán* (nó ngủ úp mặt thì sao mà thấy).

  Sau một hồi mài cái quần muốn mòn trên ghế cuối cùng cũng hết giờ , ôi mẹ ơi cái này không phải trời cứu mà là đồng hồ cứu>_<

  Hết giờ rồi mà thầy giám thị hay nói toẹt ra là thằng cha đầu hói bụng phệ còn không tha cho nó. Ờm thì lôi nó nhận phòng chứ sao , không lẽ cho nó vào nhà vệ sinh ngủ.

  Ổng kéo nó đến phòng 1904 , rồi quăng nó một cục ở đó ổng đi te tỡn với bả giáo viên dạy văn rồi *hức*

  Luhan kéo cái va li vào phòng , chậc cũng không tồi mà sao... mà sao...rác không vậy nè , quỷ tha ma bắt thằng nào ăn ở dơ dáy bẩn thỉu , cái đồ @$%^%&^& nhà nó.

  _Nè mày làm gì trong này vậy thằng nhóc ???

  Luhan giật bắn người , nó vội xoay người lại , trước mặt nó vâng một thằng cao hơn nó một khúc , chơi quả đầu màu nâu hạt dẻ , quả đầu màu nâu hạt dẻ á hình như là cái thằng ngủ gật ở trong lớp.Nó hồi tưởng , cái thằng hồi nãy ngủ gật cũng có quả đầu nâu giống vầy không lẽ.

  _Mày đơ họng rồi hả??? Mày ở chung phòng với tao sao ?? Được dọn cho tao cái phòng.

  Nó đang đực cái mặt ra suy nghĩ thì thằng kia quăng cho một câu , làm nó trơ mặt , nhịn nãy giờ à nha.

  _Tao ở chung phòng với mày đâu có nghĩa là phải làm cu - li cho mày , cái đồ mất nết , đồ#$$%^%^&

  _Mày mạnh mồm gớm , nhìn cái mặt cũng đẹp trai lai láng mà sao mồm thì toàn gà vịt không vậy.

  _Mặt mày khác tao à!!!

  _Mày ….- Hắn nói rồi cầm tay cậu kéo quăng cậu 1 phát dính thẳng vào tường như người nhện , chưa kịp hét cho tên kia một câu thì tay hắn đã chạm vào tay nó , còn cái thân hình to tướng của hắn thì đã đứng chắn trước nó rồi. Luhan chợt đỏ mặt , cái này …. Sao giống trong phim vậy..

  _Luhan à oái –Baek Hyun bước vào , bịt mồm lại cho cái cảnh tượng trước mặt – cái tư thế dễ gây hiểu lầm đã đành , cái biểu cảm của Luhan còn tăng tính mờ ám.

  _Đại ca đang dạy dỗ mem mới sao mày dám , hay mày thích chung số phận với nó - hắn gầm gừ đe doạ.

  Mặt Baek Hyun tái xanh , lắp ba lắp bắp

  _ Em xin lỗi Sehun đại ca em lỡ dại , thôi đại ca cứ tiếp tục công việc em phắn đây

  Luhan: *lẩm bẩm* : Cứu tao

  Baek Hyun : thằng khùng mày nghĩ tao dám hả ??Nó cao hơn tao cả khúc , tao sẽ cầu kinh cho mày *zọt*

  Thằng bạn mất nết mày chết luôn cũng được , mà cám ơn mày , nhờ cái mồm mày mà tao biết tên nó là Sehun .

  Đợi thằng bạn chết bầm của nó đi mất , Sehun mới ghé sát mặt vào nó cười gian xảo.Thề mặt đối mặt , môi đối môi còn thêm 3cm nữa là hắn hun nó mất.

  _Sao muốn hơn nữa à.

  _Được rồi tao dọn.

  _Thế thì tốt - hắn cười xảo trá rồi buông tay nó ra.

  _Mày là thằng biến thái – nó hét tướng lên

  _Thì sao đỡ hơn mày thằng lùn , ráng uống sữa rồi nói chuyện với anh mày.

  Hắn nói rồi xách áo khoác đi thẳng để nó ngồi một mình trong căn phòng với cái mớ rác hỗn hợp này.

  Nó vừa xếp quần áo , dọn tủ đồ vừa chửi rủa cái thằng chết giẫm ỷ cao hơn mà ăn hiếp nó , mà nó cũng thầm chửi rủa thằng bạn mất nết của nó , thằng bạn nó thì sướng rồi bây giờ chắc còn đang phè phỡn với tình yêu mét - tám - nhăm của đời nó.

  Mà ông trời có mắt hay là do nãy giờ nó rủa , nó trù ẻo dữ quá , Sehun không biết đi đứng kiểu gì mà té đâm đầu vào sọt rác.

  TBC

  Like + com cho au nha.Lần đầu tiên au viết Fic mong mọi người ủng hộ.Chap sau sẽ mau chóng post , mong mọi người ủng hộ.Nếu có lỗi gì mong mọi người com thẳng tay *cúi đầu*. Kamsa.

  Chữ ký của thànhviên
  Tài Sản của MW_sexy_maknae


  [Twoshot/NonSA][G][HunHan] Bạn chung phòng???

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
  Trang 1 trong tổng số 1 trang
  * Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
  * Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
  * Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

  Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


  Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
  THE FANSITE VIETNAM FOR EXO :: ╰★╮ Fanclub zone :: ● Fan fic :: ● Long fic + Short fic-